Barca đã bán 9 cầu thủ để trang trải tài chính vì thua lỗ

Nhà ĐKVĐ La Liga hiện đang gặp phải khó khăn về tài chính do dịch Covid-19 gây ra. Kế hoạch rao bán 9 cầu thủ đang thi đấu cho CLB. Những cái tên nằm trong danh sách: Griezmann, Coutinho, Rakitic, …

Real Madrid’s Sergio Ramos in action with Barcelona’s Lionel Messi during the Copa del Rey Semi Final First Leg match between FC Barcelona and Real Madrid, at Camp Nou, in Barcelona, Spain, on February 6, 2019. Photo: Reuters

KQBD – tin chuyển nhượng Barca

Một tờ báo thể thao (TBN 7m.cn) đăng tin, mùa hè này Barcelona đã lên kế hoạch thay đổi đội hình cầu thủ để lấy lại tài chính. Nếu tiễn những ngôi sao trong đội họ sẽ có một khoản nguồn lực để phục hồi sau thời gian dài đình trệ vì dịch bệnh.

Cũng theo kqbd 7m tờ báo, ban HĐQT Barca cho rằng phí chuyển nhượng giúp họ giảm ít nhất 20% trên khắp châu Âu. Trong tình hình các giải đấu đều đang rạm hoãn, các CLB tìm cách xoay sở trong thời gian dài mà không có doanh thu.

Vì vậy, Barcelona thông báo bán lại những cầu thủ hiện đang thi đấu cho CLB. Trong đó có cả những ngôi sao hàng đầu để lấy lại tài chính trang trải mức lương hiện tại.

Ivan Rakitic và Arturo Vidal sẽ dẫn đầu danh sách với tiền đạo Martin Braithwaite, thủ môn Neto và hậu vệ Samuel Umtiti.

Philippe Coutinho, hiện đang được cho mượn thi đấu tại Bayern Munich, cũng được rao bán, ngoài Junior Firpo và Nelson Semedo.

Không thoát khỏi danh sách Antoine Griezmann, để nhường chỗ cho kế hoạch của Barca xem xét: đưa Neymar trở lại từ PSG, hoặc chọn Lautaro Martinez của Inter Milan

👉 ca cuoc macao

Close [X]