Inter Milan và Barcelona đổi cầu thủ cho nhau

Inter Milan bất ngờ đưa ra ý tưởng thay đổi chéo đội hình. Vì lo sợ ngôi sao trẻ đầy tài năng của mình là Lautaro Martinez về tay của Barcelona

KQBD – đội hình Inter Milan, Bararcelona mùa giải 2020

90phut.tv Việc Barcelona đang có ý định nhòm ngó ngôi sao Lautaro Martinez. Đây cũng chính là phương án thay thế cho trụ cột Lionel Messi. Trong khi đó, thông tin việc tiền đạo người Argentina khi chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với Inter Milan. Vì vậy Inter đã đưa ra quyết định gây bất ngờ cho danh sách đội hình mùa tới.
Thông tin từ tờ Gazzetta dello Sport cho hay, bet69 BLĐ Inter Milan đã đưa ra phương án trao đổi chéo cầu thủ cho nhau nếu Barcelona muốn có Lautaro Martinez.
Đội chủ sân Giuseppe Meazza muốn Antoine Griezmann vào đội hình thi đấu của mình. Còn trong khi đó cầu thủ người Pháp đến với đội chủ sân Nou Camp hè năm ngoái với giá 108 triệu euro nhưng không thể hiện như kỳ vọng.


Nếu để Lautaro Martinez ra đi theo như lời đề nghị trên thì đó chình là phương án khả thi nhất đối dành cho Inter Milan.
Mặt khác, phía Inter Milan cũng vẫn đang tích cực đàm phán nhằm thuyết phục Lautaro Martinez tiếp tục gắn bó với sân Giuseppe Meazza.

Xem thêm: ban ca 79

Close [X]