Manchester United không thể chi 250 triệu USD mua Kane

CLB Man Utd do đang thắt chặt tình hình tài chính nên đành từ bỏ Harry Kane. Với “Quỷ Đỏ” con số 250 triệu USD để tậu Harry Kane từ Tottenham hiện tại là không thể.

truc tiep k+ Theo thông tin từ Daily Mail cho hay, cũng giống như những tên tuổi khác Manchester United cingx đang lâm vào khó khăn tài chính di ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch Covid-19. Do đó, việc mua Kane vào đội hình giờ là điều không thể. Nếu Totten ham chịu hạ giá so với mức 250 triệu USD ban đầu.

KQBD 7m – Chuyển nhượng Ngoại hạng Anh Manchester united

Không những thế, kể cả những kế hoạch chuyển nhượng khác mà MU đang theo đuổi cũng đang điều chỉnh lại. Hầu hết mức giá chào mua sẽ được hạ xuống để phù hợp với tình hình mới, khi thị trường chuyển nhượng được dự báo ảm đạm.

Sở dĩ mức giá mua lại Kane mà Tottenham đưa ra cao hơn so với những cầu thủ khác. Do hợp đồng ràng buộc giữa Kane và Tootenham còn khá dài và có hiệu lực đến năm 2024.

Có thể nói, theo nhưn nhiều nhận định trước đó Kane sẽ là cái tên hoàn hảo, là phương án bổ sung tốt nhất cho hàng công “Quỷ Đỏ” hiện nay. Đội hình Man Utd đang thiếu một trung phong phù hợp với bóng đá Anh, có năng lực trung bình 20 bàn mỗi mùa. Và Kane chính là sự lựa chọn dự trên hai tiêu chí này.

Đội hình trên sân Old Trafford, xứng ngang tầm Kane có cầu thủ Marcus Rashford. Tuy nhiên, chân sút trẻ 22 tuổi vẫn cần thêm nhiều phong độ ổn định và kinh nghiệm khi ra sân

kqbd 7m Kể từ hôm 12/3 do ảnh hưởng dịch bệnh, tất cả các trận bóng đá Anh đều bị tạm hoãn. Hệ quả kéo theo, doanh thu cũng bị ảnh hưởng. Vì vậy không ít CLB bắt đầu tính chuyện giảm lương, cho nhân viên tạm nghỉ.

Các bên hiện có kế hoạch thi đấu trở lại trong tháng 5. Mùa giải Ngoại hạng Anh còn chín vòng và có thể kết thúc trong hai tháng tiếp theo.

xem thêm: ca cuoc macao

Close [X]